บริษัท เจ้าพระยา ริเวอร์ ไลน์ จำกัด

About us

เกี่ยวกับเรา

บริษัท เจ้าพระยา ริเวอร์ ไลน์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินธุรกิจการให้บริการเรือในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีแนวคิดเพื่อการพัฒนาและยกระดับการให้บริการที่มีมาตรฐานและความปลอดภัยสูงสุด ทั้งด้านตัวเรือ อุปกรณ์ช่วยเหลือ และการนำเทคโนโลยีด้านการสื่อสารมาใช้ในการอำนวยความสะดวก โดยเริ่มต้นจากการผลักดันและมุ่งมั่นที่จะสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับการให้บริการเรือท่องเที่ยวในแม่น้ำเจ้าพระยา ให้นักท่องเที่ยวได้รับการให้บริการที่ดีด้วยเรือรูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัยพร้อมกับการให้บริการที่มีมาตรฐาน ปลอดภัยและตรงเวลา

ติดต่อเรา
image

3S Standard

มาตรฐาน 3 เอส

ของการให้บริการเรือท่องเที่ยวของเรา

ความปลอดภัย (Safety)

บริษัทฯ เลือกใช้วัสดุในการผลิตเรือเป็นอลูมิเนียม ทำให้เรือมีน้ำหนักเบา แข็งแรงและทนทาน ได้รับการออกแบบและผลิตตัวเรือจากอู่ต่อเรือที่มีมาตรฐานและความเชี่ยวชาญผ่านการตรวจสอบรายละเอียดในทุกขั้นตอน ภายในเรือจะมีอุปกรณ์ช่วยเหลือด้านความปลอดภัย พร้อมทั้งประกันการเดินทางสำหรับผู้โดยสาร นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ให้บริการบนเรือก็มีความพร้อมทั้งด้านทักษะวิชาชีพและผ่านการอบรมการดูแลความปลอดภัยให้ผู้โดยสาร (Safety Training) ก่อนการปฏิบัติงานจริง ให้ผู้โดยสารมั่นใจได้ว่าเรือของบริษัทฯ เป็นเรือที่ได้มาตรฐานในทุกด้านและมีความพร้อมที่จะให้บริการผู้โดยสารทุกท่านให้ได้รับความปลอดภัยและความประทับใจสูงสุดตลอดการเดินทาง

เทคโนโลยี (Smart)

บริษัทฯ มีความตั้งใจในการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร เช่น การติดตั้งระบบนำทางและแสดงตำแหน่งของเรือ (GPS) ที่จะเชื่อมต่อกับจอแสดงผล (LED Screen) ภายในเรือเพื่อแจ้งให้ผู้โดยสารทราบรายละเอียดการเดินทาง การติดตั้งกล้องวงจรปิด (CCTV) สำหรับบันทึกภาพเหตุการณ์และตรวจสอบเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้ผู้โดยสารมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการให้บริการที่ปลอดภัยและใส่ใจในทุกขั้นตอนการให้บริการ รวมถึงการจำหน่ายบัตรโดยสารหลากหลายช่องทาง ทั้งทางเว็บไซต์และเครื่องจำหน่ายบัตรอัตโนมัติ Smart Point of Sale (POS) ในทุกจุดบริการและบนเรือ ที่มีความรวดเร็วแม่นยำและเป็นมาตรฐานสากล

การให้บริการ (Service)

การบริการ เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจบริการ ด้วยความเข้าใจความต้องการของผู้โดยสารที่คาดหวังจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด บริษัทฯ จึงเก็บข้อมูลและรวบรวมทุกรายละเอียดเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเราพร้อมที่จะมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ผู้โดยสาร ด้วย “ผู้ให้บริการ” ที่มีหัวใจรักและเต็มใจในการบริการอย่างยินดีและเต็มที่ในทุกโอกาส พนักงานทุกคนจะผ่านการอบรมเรื่องคุณสมบัติของผู้ให้บริการที่ดี (Service Training) ไม่ว่าจะเป็นการให้ข้อมูล การช่วยเหลือผู้โดยสารในสถานการณ์ต่างๆ รวมถึงการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ภายใต้นโยบาย “มาตรฐานการให้บริการที่ดี ต้องเริ่มจากผู้ให้บริการที่ดี” ให้ผู้โดยสารรู้สึกอบอุ่นและมั่นใจเหมือนมีเพื่อนร่วมเดินทางที่ไว้วางใจได้ตลอดการเดินทาง

ทำความรู้จักเรา

กรุณาคลิกเพื่อรับชมเรื่องราวของ บริษัท เจ้าพระยา ริเวอร์ ไลน์ จำกัด

ชมวิสัยทัศน์และมาตรฐานการบริการของเรา

Our Vision and Mission

วิสัยทัศน์ และ พันธกิจ

คณะผู้บริหารมีแนวคิดการบริหารธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ “การให้บริการที่ดีที่สุดพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด” ซึ่งผู้โดยสารจะได้รับการให้บริการด้วยเรือที่ออกแบบและผลิตด้วยอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรง ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัย การบริการที่รวดเร็ว ปลอดภัยและตรงเวลา ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้ผู้โดยสารทุกท่านได้รับมาตรฐานการให้บริการที่ดีที่สุดตลอดการเดินทาง รับฟังและน้อมรับทุกข้อคิดเห็นในการบริการ โดยไม่หยุดที่จะพัฒนาและคิดค้นการให้บริการรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการและก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้โดยสาร ด้วยความเชื่อมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำในธุรกิจการให้บริการเรือในแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างครบวงจร

จองบัตรโดยสาร
image
map

ติดต่อเรา

เขียนข้อความถึงเรา

Message Sent
Sorry, Message Not Sent. Try again later.
สอบถามรายละเอียด
ซื้อบัตรโดยสาร Boat 4U